Bánh Macaroon vani

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    20
  • Lượt xem
    557

Mã số BN65

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 32 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 2.7g
    3.46%
  • Carbs 1.3g
    0.47%
  • Net Carbs 1.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn lòng trắng trứng với Stevia và đánh bằng máy trộn

    Bước 2

    Thêm dừa và chiết xuất vani và trộn đều

    Bước 3

    Nặn hỗn hợp thành những viên bánh nhỏ rồi đặt lên trên một khay nướng đã lót sẵn

    Bước 4

    Đặt trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) nướng trong 10 phút. Để nguội và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây